Đoán chuyện hôn nhân chuẩn dựa vào độ dày đôi môi

Người này tại phương diện tình yêu khá là bị động và hờ hững. Bạn trước giờ cảm thấy tình cảm là thứ không đáng để dựa dẫm, vì vậy ở phương

Loại người này giỏi nói lời ngon tiếng ngọt, bất luận là nam hay nữ đối với phương diện tình yêu, đều có bản năng tùy cơ ứng biến. Bởi bạn có những lúc lo lắng sẽ bị thương tổn trong chuyện tình cảm, nên cứ mãi cảm thấy cần phải bảo vệ chính mình. Trong tình yêu, bạn rất biết nói lời ngon tiếng ngọt, nhưng cũng lại có phẩm chất tốt là chịu khổ chịu khó, điều này sẽ thể hiện ra trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Môi trên và môi dưới dày như nhau

Người này sẽ vô cùng coi trọng tình cảm. Đối với tình yêu và hôn nhân đều tràn đầy kỳ vọng và ảo tượng vô hạn. Bạn thích tình yêu lãng mạn, và từng bước đi đến cuộc sống hôn nhân vững vàng. Tình yêu muốn oanh oanh liệt liệt, hôn nhân hy vọng là kiểu tế thủy trường lưu; rất trọng tình nghĩa, sau khi kết hôn phần nhiều sẽ là những người chồng tốt, người vợ tốt biết lo cho gia đình, và yêu thương trân quý bạn đời của mình.

(Tế thủy trường lưu: Nghĩa là dòng suối nhỏ nhưng chảy dài. Ý nói một tình yêu không thuộc dạng chớp nhoáng, cả thèm chóng chán mà dần nảy nở theo thời gian từng chút từng chút âm thầm đến khắc cốt ghi tâm).

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Cá tính người này rất tiêu cực. Họ đối với tình yêu và hôn nhân thường hay nghi ngờ, thông thường chỉ tin vào chính bản thân mình. Bạn vẫn rất bất mãn đối với tình yêu, thường áp đặt và miệt thị tình yêu, nguyền rủa hôn nhân. Bạn thường sẽ bỡn cợt với tình yêu, duyên cớ đó thật ra là bởi ngay trong tâm bạn vừa giãy giụa vừa sợ hãi đối với nó.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Người này tại phương diện tình yêu khá là bị động và hờ hững. Bạn trước giờ cảm thấy tình cảm là thứ không đáng để dựa dẫm, vì vậy ở phương diện này, bạn rất lạnh lùng, không tin vào những điều tốt đẹp trong tình yêu, càng hoài nghi mức độ đáng tin cậy trong hôn nhân. Nếu như bạn luôn một mực từ chối tình yêu, bạn làm sao có thể nếm đến sự ngọt ngào của nó, lại làm thế nào lĩnh ngộ được cái cảm giác ngọt ngào của hôn nhân đây? Vậy nên bạn hãy can đảm mà trải nghiệm xem sao nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *