Xem bói bài: người lý trí hay tình cảm?

Bạn là con người khá tham lam, bạn muốn có tất cả, cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Trước mắt tất cả mọi người, tình yêu và công việc

Bắt đầu: Bạn hãy thả lỏng cơ thể, thở đều, tập trung nghĩ tới câu hỏi: “Tôi sẽ chọn công việc hay tình yêu?”
Tiếp theo bạn thích lá nào nhất thì chọn một trong bốn lá bài dưới đây. Chỉ chọn một lần thôi nhé.

Xem thấy Judgment và The Hermit là những lựa chọn chắn chắn

Tarot thấy The Star và The Magician mang nhiều sự bí ẩn

Nếu bạn chọn Judgement
thấy, với bạn thì thứ quan trọng nhất cuộc đời chính là sự nghiệp. Vì nó bạn có thể đánh đổi cả tình yêu. Cũng vì vậy mà không mấy người có thể trở thành người yêu bạn, nhưng người yêu bạn thực sự chắc sẽ hiểu và chấp nhận con người bạn. Vậy nên cũng không khó hiểu khi phía sau thành công của bạn là sự ủng hộ, giúp đỡ thầm lặng của người kia.
Tình yêu và sự nghiệp với bạn không quá quan trọng việc phân biệt rõ ràng. Bởi gần như tình yêu của bạn không ảnh hưởng tới quá nhiều sự nghiệp. Đôi khi, bạn có thể sẻ chia những khó khăn trong công việc với nửa kia mà chẳng chút đắn đo. Đó là sự tin tưởng, bạn sẵn sàng lắng nghe lời khuyên, lắng nghe sự an ủi động viên từ người đó.

Nếu bạn chọn The Magician
Như người ta vẫn nói tình yêu đau lòng nhất là khi chọn đúng người nhưng sai thời điểm, đó là điều đớn đau trong cuộc đời. Bạn hiểu điều đó, vậy nên bạn luôn suy nghĩ trước những lựa chọn, bạn muốn một tình yêu đúng người đúng lúc, thế nên tình cảm của bạn luôn được sắp xếp ngăn nắp trong trái tim. Cũng bởi vậy nên bạn có thể cân bằng tình cảm và sự nghiệp, bạn biết thời điểm nào nên đặt cái nào lên ưu tiên hàng đầu.
Xem bói bài Tarot thấy bạn là một con người biết suy nghĩ, nếu thấy vấn về gì không ổn, bạn sẽ tạm gác mọi thứ khác và khắc phục rắc rối kia mặc cho nó là sự nghiệp hay tình yêu. Thế nên hãy tin rằng tình yêu và sự nghiệp của bạn luôn được gây dựng một cách chu đáo hết mình.

Nếu bạn chọn The Star
Bạn là con người khá tham lam, bạn muốn có tất cả, cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Trước mắt tất cả mọi người, tình yêu và công việc của bạn có vẻ như suôn sẻ thuận lợi chẳng chút rắc rối. Nhưng chỉ người trong cuộc như bạn mới hiểu khó khăn nhường nào để cùng lúc cân bằng được hai điều đó. Xem bói bài Tarot thấy khi quyết định chọn tình yêu, công việc lại bị trì trệ, biến cố, ngược lại khi chọn công việc tình yêu của bạn lại gặp rắc rối hiểu lầm.
Những điều đó khiến bản thân bạn luôn ngập tràn những suy nghĩ “liệu mình có làm đúng?”, bạn luôn phải nghĩ làm sao để không mắc sai lầm, làm sao để làm hài lòng cả người yêu lẫn mục tiêu sự nghiệp. Bạn cần biết cách thư giãn để đưa ra những quyết định minh mẫn sáng suốt trong cuộc sống.

Nếu bạn chọn The Hermit
Đối với bạn, tình yêu là thứ quan trọng nhất cuộc đời bạn. Bạn coi trọng tình yêu hơn cả sự nghiệp, hơn tất thảy những điều bạn từng có trong cuộc sống. Nếu buộc phải lựa chọn một trong hai, bạn chẳng hối tiếc mà sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp lấy tình yêu. Bạn là người nặng tình, vậy nên không thể trách được, con người sinh ra đã có quyền yêu thương và được yêu thương.
Nhưng cũng không phải vì vậy mà bạn gặp khó khăn trong sự nghiệp công danh, Xem bói bài Tarot thấy tình yêu là động lực lớn nhất thúc đẩy bạn vươn lên trong cuộc sống, nó giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và đứng dậy sau những lần vấp ngã. Đó là một tình yêu chân thật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *