Xem bói chỉ tay đường trí tuệ đơn giản

Đường Trí tuệ tạo thành đường cong, đi sâu vào bàn tay cho thấy người đó rất nhạy cảm, có trực giác tốt. Người đó hay mơ mộng, rất

1. Đường Trí Đạo xuất phát tại vị trí cao, gần gò Mộc Tinh

Trí Đạo xuất phát từ phía gò Mộc Tinh (phía dưới ngón tay trỏ) cho biết đây là người thông minh, năng động và tham vọng. Người đó luôn giữ vững ý chí và mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

2. Đường Trí Đạo và Sinh Đạo cắt nhau
Phần lớn người có đặc điểm này thường đa nghi và thiếu tự tin. Tuy nhiên, họ có ưu điểm là rất luôn quan tâm chu đáo tới người thân trong gia đình.

3. Đường Trí Đạo ở xa và không bị cắt đường Sinh Đạo
Là những người có tính cách tự tin, thích cuộc sống tự lập không ràng buộc. Họ còn là người luôn độc lập trong tư tưởng, suy nghĩ và hành động và rất quyết đoán.

4. Đường Trí Đạo cắt ngang lòng bàn tay
Là những người thích được là trung tâm chú ý của mọi người xung quanh. Họ tham vọng về cả danh vọng và vật chất.

5. Đường Trí Đạo sâu xuống dưới bàn tay
Đường Trí tuệ tạo thành đường cong, đi sâu vào bàn tay cho thấy người đó rất nhạy cảm, có trực giác tốt. Người đó hay mơ mộng, rất phù hợp và dễ đạt được nhiều thành công nếu phát triển theo con đường nghệ thuật.

6. Đường Trí Đạo phân thành 3 nhánh ở phần cuối
Đây là dấu hiệu của những người có trực giác tốt. Họ biết cách truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình tới mọi người xung quanh. Vì vậy, họ rất phù hợp để trở thành nhà văn, nhà báo…

7.Đường Trí đạo phân thành 2 nhánh ở phần cuối
Dấu hiệu này cho thấy người đó là người giỏi giao tiếp, đặc biệt với khả năng thuyết trình trước đám đông. Họ rất thích hợp với trở thành phát thanh viên, diễn viên hoặc ca sỹ…

8.Đường Trí Đạo đôi
2 đường Trí Đạo gần nhau cho thấy 1 người có trí tuệ vượt trội. Họ có khả năng sẽ trở thành những học giả xuất sắc. Tuy nhiên, đây là trường hợp này rất ít gặp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *